Kết quả cuộc thi TAPchao2021

Xin chúc mừng những mom đã đạt giải cuộc thi ảnh lần này. Mom đạt giải nhất và giải nhì vui lòng liên hệ TAP tại https://m.me/theAsianparentVietnam/

Kết quả cuộc thi TAPchao2021
39 Các câu trả lời

chúc mừng bà Ngát, bà Ken, bà Hà, bà Duyên, bà Tuyền trùng tên tui, bà Hoa, mom mẹ Nấm và mom Phụng nè 👏👏👏

3y ago

thiếu xài nha bà ơi 🤣 đang cần tích nhìu tiki xu để mua đồ cho con tui nè.🥺

thanks bà ry nha nhưg liên hệ nhận thg kỉu j thế bà lan đầu đc quà ko bt phải ls run quá hiiii

3y ago

tháng sau là mua rồi bà, ko để lâu dc đâu 😁

ui sướng quá lần đầu thắng cuộc thi ảnh cảm ơn ad ạ sướng quá cứ tưởng nhìn nhầm cơ

3y ago

ồ, vậy à 😃 để nói e Volga 😂

hú hú. xin chúc mừng chúc mừng.

em cảm ơn ad nhìu ạ 🥰🤗❤

toàn các mom cao thủ 😆

chúc mừng các m nhaaaaaa

Chúc mừng các mom nha

chúc mừng các mom nha

chúc mừng mấy m nhé