Kết quả Giveaway hình có like cao nhất (20/04/2020)

Xin chúc mừng mẹ Nguyen Thi Bich Hung đã đạt giải Hình được yêu thích nhất trong ngày 20/04/2020. Mẹ sẽ được nhận 300 điểm thưởng trong vài giờ tới. Cảm ơn các mẹ đã tham gia đăng hình ảnh nhiệt tình. theAsianparent hy vọng các mẹ sẽ tiếp tục quan tâm và theo dõi các hoạt động từ cộng đồng TAP. Hẹn gặp các mẹ trong các hoạt động tới nhé!

Kết quả Giveaway hình có like cao nhất (20/04/2020)
10 Các câu trả lời

Làm thế nào để biết người khác tự like ảo để thắng giải vậy mn???

Chúc mừng mom Bich Hung nha ❤️

Vui thôi đừng căng quá các mom oi

Chúc mừng m nha

4y ago

đúng zậy đó mẹ vk cậu nghiệp, cả hai chủ tap đều k ai lên tiếng mà mình thấy nhiều mom k bt đầu đuôi ra sao cứ vào bl như bt rồi

Chúc mừng m nhé🥰

Chúc mừng mom ạ

Chúc mừng m nhé

😍😍