⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM - NTLM DANH MỤC 1 ⭕

XIN CHÚC MỪNG ️🎊️🎉️🎊 các bố mẹ có tên sau đây đã xuất xắc hoàn thành thử thách và ad sẽ chỉ lọc ra 50 người nhanh nhất bình luận kết quả cho từng danh mục theo từng ngày nhé. Chốt lúc 22:59' tối nhé các bố/mẹ ơi ^^ Nhi Nhi Thuy Tien PhuongDung MẹNana Nguyễn Trúc ❄Ryna Nguyen ⚘Shin Serin Nguyen lan Huỳnh Như ?happy? nguyễn vi ❤Phan Giỏi hoang thu ha Minh Pham Thư Nguyễn Hồng Vân Nguyễn Đặng Hồng Lê ♍ Hương Đào ChuThiKimPhuong Tiên Tiên thu huyền Ho Van Hang Nguyen ❤ Mẹ Pepsi ❤ lethinguyenphuong ⚡heo xinh Mẹ Khoai Ngó Trần Bắc Linh Thuy Khanh Phan Minh Nguyen Manh Tran Mai Mit Thu Hảo Trần Bảo Bình Khuê Lâm Diễm Mẹ An Hồng Phương Trần Thuỳ Linh Hoa Cỏ May Thi Nguyen My Phan Kim Chi Mỹ Linh ☘ Jasmine Huynh Pa Na DH Thuy Phan Hog Hoag --------------- Còn lại 4 LINK các bố mẹ nhanh tay tham gia nhé. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ fan page TAP VN inbox admin nhé. Dưới đây chính là đáp án cho danh mục 1

⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM - NTLM DANH MỤC 1 ⭕
33 Các câu trả lời

Cái này đọc tưởng đâu giống game trước. K để ý. Nên chậm xíu

tui bị chậm mấy phút lun 😐😐 chúc mừng các m nha

ụa s hôm bữa mik vô mới 10 mấy ak s k có mik nhỡ

vào bị trễ nên ko đc cộng điểm rồi 😢

3y ago

chờ 🍒 ngủ e mới vào cmt ak chị, lúc e vào là hơn 50 cmt rồi, danh mục 2 chắc cũng vậy

cảm ơn ad và chúc mừng các mom

cảm ơn ad chúc mừng các m

chúc mừng các mom..😍

Cảm ơn ad nhiều ạ

cảm ơn ad nhiều ạ

Chúc mừng các mom