Bảo hiểm thai sản mua khi đã có bầu được ko?

Xin chào cả nhà, tình hình là e có bầu sắp được 3 tháng mà giờ mới mua bảo hiểm thai sản thì có được mua k. Vc e đang kế hoạch mà con tới bất ngờ quá k có chuẩn bị được gì cả. E làm tự do k có đóng bh nhà nước nên tìm hiểu để giảm đỡ cho gđ. Giờ mua có kịp k các chị? #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

Bảo hiểm thai sản mua khi đã có bầu được ko?
11 Các câu trả lời

Bảo hiểm thai sản của manulife, bảo việt, fwd....và các hãng bảo hiêm khác mua giờ là không kịp rồi nè, thời hạn chờ của bảo hiểm là 270 ngày lận. Còn bhxh của nhà nước thì phải tham gia làm trong các doanh nghiệp phải đóng từ đủ 6 tháng trở lên mới được hưởng chế độ thai sản bạn à.

các mom cho mình hỏi mình vừa nghĩ việc ở cty 5 ngày thì giờ phát hiện ra mình có thai .giờ có cách nào đóng tiếp tục bảo hiểm để sau này dc hưởng bảo hiểm thai sản k

đc m ạ chỉ cần đóng đến lúc m sinh đủ 6 tháng là đc nè nhưng bh thai sản k có dạng bh tự nguyện đâu m

Mình đóng ở công ty lúc bầu được 3 tháng, đến lúc nghỉ sinh được tròn 6th vẫn được hưởng bh nha

phải mua lúc ms chớm, vì phải duy trì liên tục 6 tháng mới đc hưởng mom ak

Mua trước 1 năm mới được mom. Giờ mua ko được thanh toán đâu mom

Giờ mua bh thai sản không kịp đâu mom

mom tìm hiểu thử xem hén

mua trc khi mang thai m nha

mua trước mom ơi