Cần tư vấn xíu, mới có bầu không nên ăn gì vậy ạ???

Xin chào cả nhà. E tập đầu đang nghén ở tuần thứ 8. Hiện em chỉ bị nghén nhẹ, vào buổi sáng thường đánh răng hay thấy buồn nôn, tối thì hay mệt mỏi buồn ngủ. Mấy mom cho em hỏi thăm các mom 1 chút nhé, 3 tháng đầu thì có bầu k nên ăn gì, và phải kiêng những gì ạ. E có lên mạng tra sơ nhưng mẹ ck lại dặn thì thấy có nhiều cái mẹ bảo ăn dc k sao, nhưng e thấy k ăn dc như cua, ốc, ổi, dưa hấu…. Chị em có rành không cho em xin chút hướng dẫn nhé. Cám ơn các mom!

Cần tư vấn xíu, mới có bầu không nên ăn gì vậy ạ???
15 Các câu trả lời

ăn 1 chút hoặc lâu lâu ăn thì k s. K ăn là k ăn số lượng nhiều, ăn liên tục.

cua ốc dễ gây lạnh bụng k nên ăn còn ổi dưa thì ăn đc m ab

mình thì ăn bt nà.nhưng k thường xuyên thôi.thi thoảng ăn

ăn bình thường, hạn chế đồ mát quá thôi

mấy loại đấy mình ăn suốt luôn