Bầu 38w2d(8tháng28ngày)

Xin chào các mom ạ,em bầu 38w2d rồi,em chờ chuyển dạ,chờ cơn đau đẻ mà sao ko thấy🤣🤣,có mom nào tuần 38,39 trở đi thai già tháng mà phải đi bv kích sanh ko ạ,cho e cái review và động lực vs ạ,em qoải quá rồi,đau vs áp lực vùng xương mu,xương háng,xương chậu lắm mà em ý chưa chịu ra các mom oi,em ý đc 3kg1 rồi,😂😂😂😂,có mom nào sinh thường hay kích sanh,sanh nhanh nhả vía cho e vs ạ ,em cảm ơn

14 Các câu trả lời

mình 37 tuần 6 ngày mới sinh xong đây, tối đó đi khám ko có dấu hiệu hay cơn gò gì cả. hẹn bs qua tuần sau mổ. ai dè 4h sáng hôm sau vỡ ối nhập viện đẻ

mình 39 tuần 3 ngày chưa có dấu xanh, bsi khám r bảo xương chậu nhỏ, nếu kích sinh sợ mẹ đau con mệt. nên bsi bảo mổ luôn...do bé 3.5kg í mom

trước mình có bầu cũng như bạn luôn cơ mà mãi đến đúng 40w tự dưng thấy chảy máu cái là đi bệnh viện sinh nhanh như 1 cơn gió

em 39w6 ngày mới sinh nhé em sinh thường bé được 3kg4.. không cần kích sanh đâu mom... qua tuần 40 thì bác sỹ mới kích sanh nhé

Đừng lo lắng, bình tĩnh bạn ạ, đủ ngày đủ tháng 2 mẹ con sẽ gặp nhau thôi, chúc bạn mẹ tròn con vuông

khi nào 40 tuần mà ko có dấu hiệu xanh mới lo mom ạ. mình 39 tuần mới vỡ ói. mom nên chờ thêm.

ko sao đâu. Mình trước 40 tuần mới sinh đó. mẹ cứ yên tâm không phải lo lắng gì đâu

dạ,em cảm ơn mom,em.moi di kham trong mà ko co dau hieu 😂🤣🤣🤣

Chúc mom sớm chuyển dạ gặp con nhé

11mo ago

dạ e đi khám mà ko có gì hết

e cũg 39 tuần mà chưa có dấu hiệu đây ạ

11mo ago

em.38w mà đi khám cũng ko có dấu hiệu gì