Bầu 30 tuần

Xin chào các mom ạ,em.bầu 30 tuần rồi,hôm.nay em.đi khám.bs bảo ebe cân nặng 1535gam dự sinh 2/7/2023 ,khi ebe sanh ra trên 3kg ạ,e dò Bảng số liệu thì 30 tuần thì 1319g ,Mý mom cho em.hỏi cân nặng của ebe như v chuẫn hay bị quá ạ

Bầu 30 tuần
22 Các câu trả lời

vs cân nặng của p chỗ mình bảo cân nặng trong mức bình thường mà thôi siêu âm có sai số nữa mà đâu phải lúc nào cũng giống hệt lúc siêu âm đâu thường ai chẳng mong con sinh cứ 3_3,5 cân là đẹp nhất mà p p còn lo lắng việc gì nữa

12mo ago

e sợ bị ăn dao lắm mom

Ăn dao hay k cũng chưa hẳn là do thai to đâu mom. Còn phụ thuộc rất nhiều vào độ mở của cổ tử cung. Có mẹ đau cả ngày mà mở đc có 7-8 phân. Như mình thì mở 10 phân là đi đẻ thôi

12mo ago

dạ

chưa chắc đâu ạ,lúc trước mình đi sâ bs cũng nói tới ngày sinh e bé sẽ to,sợ khó sinh,làm mình về ko dám ăn uống nhiều,tới khi đi sinh e bé dc có 3kg haha.

12mo ago

dạ v. hả mom

Em cũng ở Bình phước. Em đã sinh ở bv tỉnh 1l giờ cbị sinh l2,Em cmt bài đăng kia của m mà mom k để ý . Mom đọc đi, qua f em cho biết thông tin cho đỡ lo

12mo ago

ko tìm thay mom oi,chắc nó trôi di đâu r

Cái đó là trung bình thôi. Đâu phải y chan mới dc. Nếu lệch nhiều mới lo. Còn chưa kể sai số đo lường trong siêu âm nữa

12mo ago

e cảm ơn ạ

mk cũng 30w này mk dự sinh 1.7 siêu âm đk tầm 1532g bs bảo phát triển bt đẻ ra tầm dk 3kg 1 đến 3kg 2 thôi ko to

12mo ago

dạ

trùng ngày dự sinh với mình.30w bé đc 1290 thui nè.bs chê nhỏ.của mom là bt

12mo ago

nhờ thùng sữa tươi có đường á mom

ôi. vậy ổn rồi mom. mình 33 tuần 2,5kg đây. đang sợ ăn dao lắm.

12mo ago

e cũng thấy hơi xuống xuống mà ko biết phải ko nữa

Em hiện 32tuan 4 ngay mà bé 2330gam rôi nè m, chắc ăn dao tập 2 rồi ạ

12mo ago

ngủ đủ giấc là ko bị ăn dao nè

em 30w được 1571g bsi kêu vượt chuẩn🥲

12mo ago

e cung sợ an dao lắm