cân nặng

30 tuần 4ngay bé 1467g bsi bảo e bé nhỏ huhu phải làm s đây các mom

15 Các câu trả lời

M ráng ăn uống đa dạng ăn thêm bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

4y ago

E cũng mua loại ngũ coc bầu mk loại ngũ cốc zera đấy mom....

B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

4y ago

Co gắng ăn cả thế giới luôn

mom ăn trứng lộn uống nước mía sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé nhà mình được 3,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Hồi bầu mình ăn trứng vịt lộn nhiều uống sữa uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Loại đó thấy nhiều mom uống bé hấp thu tốt sinh 3.9kg nè mom . Mom uông đi cho bé bụ bẫm xíu

Mỗi ngày m ăn 1 qua trứng gà luoc với uống ngũ cốc danh cho bà bầu á. E bé dễ lên cân

Ăn trứng lộn với uống sữa tươi ko đường nhiều lên c, càng nhiều càng tốt

Nhỏ quá mom ạ.mom cố ăn uốg đầy đủ

Ăn nhiều bơ, trứng lộn, sữa tươi vào

Mình 29tuần e bé đã 1650g rồi mom

4y ago

Chịu khó uooag ngũ cốc bầu với sữa TH k đườg á mom

bt mà