tiểu đường thai kỳ

Xin chào các mom . M năm nay 31t và có bầu bé đầu, nhưng m bị tiểu đường thai kỳ ? Cho m hỏi có mom nào bị tiểu đường thai kỳ và phải tiêm insuline giống m k, và sinh xong e bé có ảnh hưởng j k ah, vì m nghe có người nói là tuổi càng lớn mà bị tiểu đường và tiêm như thế là ảnh hưởng đến con, m thì 2 tuần nữa là lên thớt rồi, mong các mom chia sẻ cho m với ah. ??

2 Các câu trả lời

Hạn chế ăn tinh bột nha mom

4y ago

2tuần nữa sinh thì ko sao đâu mom, cố lên mom nhé, chúc mom mẹ tròn con vuông nha