Bầu lần đầu 😊

Xin chào các mom Em thai 12 tuần da e khô và sạm có mon nào đã sử dụng sản phẩm an toàn cho mẹ và bé chỉ e với, bây giờ đã sử dụng kem bôi rạng da được chưa ạ. Xin cảm ơn

9 Các câu trả lời

Da mặt bạn khô hay da body khô? Da mặt thì mình sử dụng dầu dưỡng HA của Timeless, hầu hết các sp hãng này đều an toàn cho mẹ bầu theo mình tìm hiểu, dầu dưỡng cũng ko gây nhờn dính nên dễ sử dụng. bạn nhớ sử dụng kem chống nắng vật lý khi ra ngoài để tránh tác hại của ánh nắng mặt trời nha. Nếu da body khô và ngứa (tay, chân, lưng) thì mình sử dụng Cerave ichy (hộp màu đỏ), kem dưỡng ẩm chuyên cho da khô ngứa, xài vài lần mình thấy hết ngứa luôn. Mình bắt đầu sử dụng dầu chống rạn Bio oil từ tuần 16 lận, hạn chế tác động vùng bụng nhiều.

có bầu kg nên su dung mỹ phẩm nhé. co bầu nội tiết tố thay đổi, da cung thay đổi 1 chút. với tùy cơ địa của mỗi người nữa.

dùng chống rạn được rồi mom Da khô và sạm có thể sử dụng dầu gấc nè, mình cũng đang vừa xài vừa bán

Mình ko xài gì cả. Sau sinh m dùng các loại từ thiên nhiên. M tìm hiểu thử xem. Cuxbg tùy cơ địa nha

Mom lên mạng gõ lagumi sẽ ra các dòng sp dùng cho bầu. Mk dùng kem dưỡng trộm vía hợp

Mom dùng dầu dừa an toàn mà lại giữ ẩm khá tốt

Dùng dầu dừa chống rạn da thôi mom

m uống thật nhiều nc mỗi ngày nha

Mình lúc mang thai ko có dùng gì Mom