️🎉💝NHẬN QUÀ TẠI ĐÂY - NHẬN NGAY KẺO HẾT ️🎉💝

Xin chào bố/mẹ một chương trình sữa hấp dẫn từ ANMUM MATERNA đang diễn ra trên ứng dụng TAP VN, mẹ nào chưa tham gia thì tranh thủ mình mần ngay cho nóng nghen Link: https://form.theasianparent.com/vn-anmum-materna ------------------------------- Nhấp để đổi điểm và thế là nhận quà. 1,200 combo quà, mỗi combo gồm 02 hộp sữa Anmum Martena™ Đậm Đặc 4X 125ML hương Vani💯 sẽ dành cho 1,200 mẹ bầu ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

️🎉💝NHẬN QUÀ TẠI ĐÂY - NHẬN NGAY KẺO HẾT ️🎉💝
25 Các câu trả lời

vô nhận quà đi mấy mom ơi,chứ mk hiện tại chưa đủ điều kiện nhận đâu ,😄😄😄

quà này dành cho mẹ bầu. nên mình ko đăng kí đâu. dành suất cho các mom bầu thôi

em k có cũng k muốn bầu nữa..😅

dành cho bầu nè, mình k đủ đk

quà này cho các mẹ bầu này

Dành suất cho các mẹ bầu

hữu ích cho mẹ bầu nè

Dành cho mom bầu nè

hấp dẫn quá 🤩

mn tgia vui vẻ nè