Bé nhà e 2 tháng rồi mà không chịu nằm giường bỏ bé xuống là bé mở mắt mom nào có cách gì giúp e với

9 Các câu trả lời

Ahaha. Nếu ko khóc thì cứ bỏ nằm luôn. Con mình tới 1.5 tuổi mới nằm giường ngủ. Ko thì phải ăm tay, vac vai, hoặc bỏ cũi. Cực như gì á. Ai cũng nói ko tập nó. Xong mình giao lại cho ông bà thì mới thấy nó thật kì diệu. Sinh bé khoa thì đành chịu thôi

bạn thử lấy khăn mỏng quấn quanh bé rồi bỏ từ từ xuống thử khi nào bé ngủ mê rồi để 2 tay bé ra bé trước mình cũng khó làm vậy mà bé chịu ngủ giường đó không quậy đêm nữa

Tập dần cho bé thôi mom. Chắc hồi mới sinh mom bế nhiều giờ thành quen rồi ấy mom ạ. Càng lớn bé càng biết mà

vậy bình thường cho bé ngủ võng phải ko. chịu khó vỗ bé ngủ nằm luôn.

có bé thì qua 3th10 ngày tự động nằm giường luôn mom

phải kiên trì tập m ơi

mua gối chữ U đó m

Tập dần dần mom à

Tập dần nè mom ơi