M n oi con em chưa dc tiêm viêm gan B ms đc thêm lao vậy 2 tháng tiêm 5.1 hay 6.1 vậy ạ mong m n giu

5 Các câu trả lời

5in1 là tiêm ở trạm địa phương, còn 6in1 là tiêm dịch vụ ở VNVC. mom chưa cho bé tiêm viêm gan B thì đến nơi tiêm hỏi xem có thể sẽ tiêm viêm gan trước á

Con sinh xong tiêm viêm gan B luôn rồi ấy m, dịch vụ thì tiêm 6in1, trạm y tế tiêm 5in1 m ah, m ra hỏi bác sĩ tư vấn cho

ủa sinh ra là tiêm liền mà. m ko tiêm ở bv m sinh à. ko về phường tiêm cũng dc

mình tiêm B ở bv lúc mới sinh xong 2 tháng vẫn tiêm 6 trong 1

vgB sơ sinh sinh xong là tiem liền á mom