34w4day bé vừa đc 2kg trầm cảm quá k bt ăn gì để vào bé đây các m

13 Các câu trả lời

Bé mình 32w6 mà 2,1kg rồi bs bảo cũng hơi to. Mà mình thấy mình ăn uống bt lắm. Cơm như các bửa hằng ngày. Uống sữa hạt và sữa TH true milk k đường

M ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, thịt các loại, chim bồ câu, khoai, bơ, trứng lộn, uống sữa tươi không đường xem

Gần cuối thai kỳ sẽ lên cân nhé, ăn uống đầy đủ và ăn thêm Yến nè con lên cân nhanh a

Cố gắng ăn đa dạng vào m à, bổ sung thêm trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi kđ

Ăn trứng vịt lộn. Uống sữa tươi ko đường hoặc ít đường hoặc mía mom nha.

con nhỏ dễ sanh mom oi,e 35w5d con 3kg r nè,e sợ ăn dao lắm

uống sữa tươi không đường,ăn trứng vịt lộn,...

mình mới đi siêu âm 35 tuần 2,5kg bs cũng nói nhỏ

Mom uống sữa tươi không đường vào con nhiều

Mới sáng khám 35w bé 2kg2 rầu quá luôn