PHUN MÔI KHI MANG THAI Các mom ơi, các mom cho em hỏi xíu. Đang bầu 5 tháng thì có phun môi được k?

14 Các câu trả lời

E thấy bầu mình sử dụng loại son cho bầu í . Bầu r cơ thể mìh thay đổi , phun lên k đẹp đâu . Đợi cơ thể mìh ok 100% rồi phun khi đó ổn địh cả hết r . Tất nhiên khi đi ra tiệm phun thì ngta tư vấn và bảo hành rất kĩ sẽ nói là dc . Nhưng mom nên cân nhắc nha

k đc m ạ. tới họ cũng hỏi m đang có em bé k? đang có kinh còn k làm đc ấy chứ.

Mình nghe nói khó lên màu Mom. Mà bầu bì nên hạn chế Mom. Đẻ oy làm lun nè

tốt nhất khi mang bầu ko nên đụng đến hoá chất

Kem dưỡng mình còn ko dâm thoa

Mình nghĩ k nên mom ạ

k nên đâu ạ

k nên mom ơi

k dc nha mom