Bầu 8t bị sổ mũi có nguy cơ dị tật cao lắm ko ạ? Mình bị lưu 1 lần rồi h như này stress quá ạ

13 Các câu trả lời

thai lưu cũng do chất lượng của trứng hoặc tinh trùng. thai dị tật do bất thường trong quá trình mang thai chớ lo lắng nhiều bạn ơi. Thai 8 tuần đã có tim thai mình tự theo dõi mình xem thai phát triển hay hay ko bằng cách ăn uống và bụng càng ngày càng to, tăng cân đúng chuẩn là một phần an tâm . Bạn sổ mũi quá đi bệnh viện tai mũi họng nói mình có thai thể là bác sĩ kê thuốc uống sẽ hết. xem con có dị tật thì có sàng lọc thai 12 tuần pint,16 tuần chọc ói. 22 tuần siêu âm hình thái. mình chỉ biết thế . đo độ mờ da gáy trên 3mm nguy cơ thai bệnh down đó bạn

ko sao đâu mom, bầu nên sức đề kháng kém hơn, mom nhớ bổ sung nước cam nhiều vào nhé, mình cũng bị lưu 1 lần giờ thì đã có 2 bé rồi nè

Nếu không uống thuốc linh tinh thì chắc không sao đâu m. M mua lọ nước muối nhỏ để nhỏ mũi thường xuyên xem sao

Bị cảm cúm Mới nguy hiểm mom ạ. Còn sổ mũi thì mom cứ bt thôi. Cố gắng cho nhanh khoẻ nè

k sao đâu m, m ăn nhiều cam, bưởi để tăng đề kháng, súc miệng nước muối hàng ngày

có thuốc cảm thảo dược cho bà bầu đấy mom. Đừng lo lắng quá, k sốt cao k sao đâu.

Nên đi khám và theo dõi tâm lý thoải mái đừng lo lắng quá mom à

k sao đâu m, uống nhiều nước cam, nước chanh. m đừng lo quá

k sao m...ăn uống bồi bổ để tăng sức đề kháng

k sao đâu mom, đi khám bác sĩ kê thuốc mom nhé