Be bi ho lam cach nao cho be hop tac ạ.uong thuoc toan lè ra.be gan 4thang

8 Các câu trả lời

M đổ vào cái cốc lạ lạ, hoặc đổ vào vỏ chai nước ngọt giả bộ nước ngọt. Hoặc khi m cầm sữa/ nước j đó cho bé uống thì tay cầm sẽ che mắt bé sao cho bé không thấy ống hút đang chọc vào cốc thuốc thì bé cũng uống đc ít á

có ống bón đó.m pha chút xíu nước, bằng cốc hút vào đó rồi bơm ít một cho bé.bé nhà mình cũng phải đè ra cho uống như đánh vật ý.mặc dù thuốc ngọt.

mom cho con uống siro k đỡ ms nên dùng thuốc mom ạ. mua tăng đề kháng cho bé uống, mk toàn phải đổ thuốc cho bé xong cho bé ti luôn đỡ bị trớ ra.

Cho bé 1 muỗng thuốc oy 1 tí nc cho dễ uống Mom nha

ngoài nhà thuốc có bán ống bón thuốc đó mom

m làm húng chanh đường phèn cho bé uống nè

Lấy xi lanh bơm từ từ vào mồm con mom ah

có ống bón thuốc ak mom