Mình dc 14tuần siêu âm họ bảo e bé dc 60gr.như vậy có bé ko các mom. E cám ơn ạ

13 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

bình thường nhé mom, tầm này chỉ cần con khỏe mạnh là đủ rồi cân nặng chưa qtrong đâu nè

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu M. Cứ ăn uống đầy đủ bổ sung sắt canxi là được

Chưa quan tâm cân nặng đâu mom. Bé phát triển vào tam cá nguyệt thứ 3 cơ

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm bé khỏe là đc

tầm này chưa quan trọng đến cân nặng của con đâu nha p

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu mom

chưa quan trọng cân nặng m nha

bình thường nhé mom ơi

Bình thường mom nhé