3 tháng đầu mình nên ăn và uống gì để tốt cho con nhỉ mn

8 Các câu trả lời

ăn nhiều thực phẩm chứa axit folic ,hạn chế 1 số thực phẩm dễ gay xảy thai như rau ngót ,rau dăm ,dứa đu đủ xanh,..

M bổ sung thuốc sắt chứa axit folic. Tránh thực phẩm gây nguy hiểm ra thì ăn j cũng dc

mom chỉ cần tránh mấy loại k ăn đc thôi mom, chia nhỏ bữa ăn, thèm gì ăn đó

3 tháng đầu nên bs đủ vitamin và sắt, kiêng cữ cẩn thận là đc mom ạ.

mh ăn uống bth..tránh những thức ăn kiêng kị...uống sữa tươi k đường

Bổ sung thêm sắt và vitamin tổng hợp

kiêng các thức ăn nguy cơ xẩy thai m