Em dc 6tuan . ói quá ói.tvan e voi ạ

20 Các câu trả lời

khi mình bầu bé thứ 2 cũng nghén.2 lần phải nằm viện.qua 3 tháng tự hết.m chia nhỏ bữa ăn ra.mình ăn bữa ăn lành mạnh của Herbalife từ trước khi bầu tới giờ bé 15 tháng.mình vẫn duy trì.trộm vía bé đủ dinh dưỡng, cứng cáp,khỏe mạnh ko ốm vặt.10 tháng bé đi khắp nhà.

nghén đó mom, chịu khó thôi chứ nghén chỉ có tự hết mom chia nhỏ bữa ăn ra cho đỡ nha mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

m bầu bạn đầu cũng nghén lắm, ko hiểu sao m uống vitamin bầu Anh pregnant care max thấy đỡ. hiên đang bầu đứa 2, thấy có là uống luôn cũng ko bị nghén. ko biết có phải do thuốc ko nhưng b có thể thử nhé

Mom đang nghén đó. Cố găng lên. Mom chia nhỏ bữa ăn ra cho đủ chất nha https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom vào like giúp mh cuộc thi ảnh với ạ. M cảm ơn ạ

M đang nghén r. Ráng lên nha m. Những thực phẩm nào ăn đc thì ráng ăn. Ngoài ra m mua sắt chứa axit folic uống hàng ngày nhé

cố gắng lên m, m chia nhỏ bữa ăn, uống chút trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng, ăn thêm các loại hạt

Chia bữa nhỏ để ăn mom à cố gắng lên mom dần dần sẽ hết nôn nghén thôi

Nghén đó mom. Ăn nhiều hoa quả và mỗi ngày 1 hộp sữa chua cũng ok nè

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng nhé

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè