Mấy mom ơi e bị ngứa hết ng có s k ạ e mới 19w mà cũng có sữa non sớm mấy mom cho e í kiên ạ

6 Các câu trả lời

sữa non bình thường ấy mom, đừng nặn ạ. ngứa thì mom mua stam thảo dược hoặc tắm nc lá khế xem mom nha mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

sữa non mom đừng nặn nha, ngứa thì mom có thể tắm lá khế chua hoặc loa quá thì mom đi khám để bác sĩ kê thuốc

1y ago

không phải đâu mom

Ngứa thì m thử tắm mấy loại lá xem đỡ không, không đỡ thì đi khám xem sao ạ. Sữa non thì cứ kệ nó ạ

m tắm nước lá khế, lá khổ qua xem. sữa non thì m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc

1y ago

tào lao m ơi

Tắm lá khế, lá bàng hoặc lá chè xanh mom nhé K vân vê, nặng hay vắt sữa nha

1y ago

Ksao mom ơi bt mà

mom k nặn k vắt nhé, vệ sinh nhẹ nhàng thôi