Mọi người oi cho e hỏi neu 12 tuần mình do độ mờ da gáy bình thường mình có cần làm các xét nghiệm k

16 Các câu trả lời

Có nha mom. Chúc mom và bé khỏe Mom qua like và cmt ảnh cho bé nhà em với nhé. Em cám ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

Dạ mà lần bầu đầu e co làm dup voi trip nhưng lai cho kết quả la con e bi đao. Xong e xng nit thi k bi. Nen e sợ gio lam xng trip lai cho kq k chính xac nữa ạ

1y ago

xét nghiệm 2 cái ở trên dễ cho KQ sai lắm . làm nipt thì kết quả chính xác hơn mình nghĩ thế. nhưng thai 22 tuần siêu âm thấy đc tất cả dị tật mà .

Có nha m. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

bầu 3 đứa độ dày vai gáy thấp mình vẫn làm thêm xn cho yên tâm hơn

Mk vẫn làm thêm doubletest với tripbletest hai cái này hết gần một triệu đó mom

1y ago

Bầu đứa đầu minh kung lam nhung kq k chính xac nen gio lam nữa minh lai sợ. Roi neu co gi phải làm them nit nữa.

12 tuần là sẽ xét nghiệm máu, đo độ mờ da gáy các kiểu nè

Nếu có điều kiện thì làm thêm các xn khác mom ah

làm xét nghiệm thì tốt bạn à. sàn lọc down

nếu mom có đk thì nên làm thêm là tốt nhất

có đk thì làm thêm xn khác cho chắc nè m