Các món giúp em với ạ

#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi em mang thai được 7w mà đi tiểu nhiều lần..đêm em ngủ mê thì sáng dậy bị đau bụng dưới kiểu tiểu bị đau,rát..cho em hỏi làm gì để mau hết tình trạng đó ạ. Kiểu giống như bị viêm đường tiểu vậy. Giờ bụng cứ căng và đau..em lo quá

5 Các câu trả lời

trước mình bị vậy, bs bảo ban ngày uống nhiều nước, đêm khoảng 8-9h giảm uống nước, đau tiểu thì đi đừng nhịn, sẽ cải thiện ạ!

11mo ago

sắt uống sáng sau ăn, axit folic uống trưa sau ăn

mom nên uống nhiều nước và đi khám nhé

11mo ago

em đi khám bị nhiễm trùng đường tiểu ạ..mà đang uống thuốc sắt vs acid folic không biết uống chung được không nữa

đi kiểm tra mom ạk

Đi khám mom à

đi khám m nhé

11mo ago

e cảm ơn ạ