Các mom thông thái

#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi em bị đau bụng với bị cảm hắt xì liên tục mỗi lần hắt xì là bụng em đau nhói..sáng em có đi khám thì bs bảo là doạ xảy thai sớm.. giờ em lo quá làm sao để thai khỏe mạnh và hết hắt hơi ạ..em cảm ơn..

Các mom thông thái
2 Các câu trả lời

Bsi có kê thuốc cho mom k? M bầu 2 đứa thì lần nào cũng doạ sảy nhưng m uống thuốc theo bsi kê thì ổn cả rồi

12mo ago

có cho e 5 ngày thuốc mà toàn vitamin E không ạ

trước e cũng vậy đi khám bác sĩ cho thuốc về uống và ít dưỡng thai ạ

12mo ago

dạ..bs cho uống thuốc với k cho đi nhiều