Nổi khổ chăm bé mà cứ bị chê là ốm ạ...suy nghĩ riết bị stress mất😪

14 Các câu trả lời

Mình đây nè 5m được 5kg9, ở nhà ông bà ngoại cứ chê suốt, nói là sữa mẹ loãng, hết chất, bla bla. Miễn sao con mình phát triển chiều cao với vòng đầu là được vì 2 mức đó ko bao giờ giảm, chứ cân nặng có lúc lên lúc xuống

m mua men 10 chủng cho bé uống thử xem mh xinh bé có 2kg mh cũng mua men 10 chủng cho bé uống trộm vía 3th bé được 6kg

bé nhà mình còi nhiều khi k muốn cho con đi chơi nhà có trẻ vì cứ bị chê với so sánh với con nhà người ta

lam me khổ lắm đừng de y nhiều những lời đó, cho buồn lòng. kg yen tâm, ban đem con di khám về dinh dưỡng xem sao

9mo ago

bé vẫn tăg cân m ạ mà bị ss với bé gần nhà ý 😂

kệ họ ,đây em suốt ngày chê ốm , ốm hay ko do cơ địa hấp thụ của bé

9mo ago

bé khoẻ là mình vui r.phải ng ngoài chê k nói mà ng nhà hở cái bảo ốm mặc dù vẫn tăg cân đều ạ.hic

Kệ thôi mom à mk bị chê suốt đây nhưng bé nhà mk cứ khoẻ là đc

Kệ đi m ah, con ngoan ngoãn, khoẻ mạnh là được nè

kệ đi mom ạ. bé nhà e còi suốt ngày chê mẹ nóng sữa.

9mo ago

rõ khổ 😭

6 tháng 6,5 cân vẫn vui ai thích trê thì kệ họ

giống mình nhé. 1 mình chăm con còn bị chê còi