Mn cho e hỏi e bị nấm âđ ra màu trắng đục có sinh thườg và ảnh hưởng gì đến ebe k ạ? E đặt nma k het

4 Các câu trả lời

Được bao nhiêu tuần rồi m, này đặt lâu lâu mới đỡ ấy, m rửa thêm nước trầu không xem, cũng có thể bị ảnh hưởng nha m

7mo ago

Dạ e 38w4d rồi ạ 🥹

cái đó fai hỏi bs khám mom ơi

7mo ago

mình đợt bầu bị viêm ra khí hư suốt, cứ đặt hết dk mấy ngày lại đặt. hết cách tới lúcd đi sinh bsi khám nói viêm rồi trk lúc sinh bs rửa, khử khuẩn (cái này hơi thốn) cho sạch rồi đẻ thường bt nha

Đi khám lại xem mom

đẫy bài