Bé 5 tháng bị táo bón làm cách nào để bé hết táo bón vậy các mom

6 Các câu trả lời

Mom ăn đồ mát nhé. Như khoai lang, rau mồng tơi, còn nếu bé ăn dặm rồi thì cho bé ăn tăng mấy đồ nhuận tràng như bí xanh, chuối tiêu, khoai lang, sữa chua nhé. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình, mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1934454?d=mobile&ct=b&share=true

M ăn đỗ đen đỗ xanh bột sắn thử xem, nếu m cho con bú sữa mẹ. Lúc bé rặn thì m cho bé ngồi ngâm ở chậu nước ấm sẽ giúp giãn nở hậu môn dễ ị hơn

Bé bú sữa mẹ hay sct? Bé ăn dặm chưa? Xoa bụng, tập đạp xe cho bé. Nếu bú mẹ thì mẹ nên uống thật nhiều nước, cho bé bú nhiều hơn

bé bú mẹ hay sữa công thức ạ? bé đi rặn đỏ mặt quấy khóc hay sao ạ?

mom ơi cho con ăn sữa chua, uống men xem

7mo ago

mới 5 tháng ăn được sữa chua à mom?