Em bầu 5 tháng , đau lưng kinh khủng, mỗi lần ngồi dậy, đứng dậy đều phải có người đỡ.ai giống em k?

10 Các câu trả lời

M bầu bé t2 cũng vậy. Cũng uống canxi mà vẫn bị. Thấy bsi bảo thai chèn vào dây tk nên vậy chỉ có đẻ xong mới hết. Có lúc m đau còn k đi được. K trở được mình. Muốn dậy thì phải lựa lựa mãi mới dậy được

ngoài caxi bầu bs thêm magie xem thế nào.m cũng đang bầu 5 tháng cũng bị đau lưng mỏi tay chân m bs thêm magie cũng thấy đỡ

Mom tập cadio hoặc yoga cho mẹ bầu á. Sướng lắm, k có đau sái gì nữa luôn. Giãn cơ khỏe người

Google tìm tập các bài tập giảm đau lưng cho mẹ bầu với bổ sung thêm canxi nè m

Tầm này phải uống nhiều canxi nha m

m bổ sung sữa bầu đở liền nhé

tăng cường thêm canxi mom nhé

bổ sung thêm canxi đi mom

Mom uống calci nhé

Có uống canxi ko?