Mẹ bầu đẻ xong thì có được rửa vùng kín không các mon...

11 Các câu trả lời

có rửa vệ sinh vùng kín cho sạch nha mom mình mới sinh được ngần 6 tháng ngày nào cũng được mẹ nấu nước lá cho tắm vệ sinh thì mỗi khi mình đi toilet mình pha nước ấm rồi mình rửa lấy khăn giấy hay khăn ướt huyền trang khăn khô á lâu lại ko thọc vào trong là được vệ sinh sạch ko bị nhiễm trùng á

Em đẻ mổ thì 7 ngày ở viện thì cứ 1 ngày thay băng đến 1 ngày rửa vùng kín do y tá thực hiện.

mình ở viện 6 ngày thì y tá ngày nào cũng rửa 1 lần. còn đâu mình tự vs lấy ngày 3 lần.

có chứ p mình đẻ xong 5 ngày ở bệnh viện toàn đc y tá qua rửa cho

rửa bằng lá trầu không vs muối pha loãng bằng nc ấm mà rửa m oi

Có rửa mom à rửa mới sạch sẽ mom mom đẻ thường hay mổ

Có rửa, vệ sinh nhẹ nhàng, sạch sẽ nha m

Vệ sinh nhẹ nhàng sạch sẽ nhé k thụt

Mình phải vệ sinh cho sạch sẽ chứ mom

Có mom ơi k rửa thọc vào trong là đc