Có mẹ nào 28w mà tăng được có 6kg như e ko ạ. E bé mới được 1080g

10 Các câu trả lời

cả thai kì lên từ 10-15 cân là đẹp 28 t uần lên 6 cân quá ổn rồi còn than gì nữa lên nhìu sau sinh giảm cân khổ ra còn cân nặng của con hơi nhỏ thật p thử uống sữa tươi không đường vào xem

tăng cân phụ thuộc nhiều yếu tố lắm m.m cứ theo dõi 2 mẹ con đều khỏe mạnh là ok nhé .m bồi dưỡng thêm khoai lang, thịt gà,trứng gà,sữa tươi nha.

Đừng quan tâm cân nặng của mẹ, hãy quan tâm e bé khoẻ mạnh là ok

mình cả thái kỳ lên có 9kg thôi m . mà bé đc 4kg r m.

mình 34tuan mẹ lên có 4kg thôi bé đc 2kg4 rồi

33 tuần tăng đc 5kg đây ạ. con đc 2.1kg

Cân nặng con đạt chuẩn nha m

Bé cứ khoẻ là đc mom à

mình 33tuần tăng 8kg nè

bé cân nặng ổn mà