Em 31w mà ko thấy thai máy có sao ko ạ...em bầu bé đầu nên hoang mang lo lắng nhìu thứ

7 Các câu trả lời

tầm này phải cảm nhận bé đạp luôn rồi chứ đâu phải máy nữa đâu p mà p hỏi câu câu hỏi hơi khó hiểu nhỉ ý p muốn hỏi nay k thấy bé máy hay từ trc đến nay k thấy bé máy vậy

Đi khám đi. Cunzg có khi mình thấy nó ko đá đấm gì mà trường tới trườn lui. Nhưng phải có cử động chứ

mom thử nằm xuống và trò chuyện với bé xem sao và đếm cú đạp

Cứ khi cảm thấy bất thường thì cứ đi khám cho yên tâm nhé

ko máy bao lâu r mom? nếu trong 1 ngày ko máy fai di khám ngay nhé.

Đi khám xem nha m. Tầm này thì con đạp, trườn rồi nè m

Mom đi khám bé bt là ko sao đâu