Các m ơi thường con rạ thì bao nhiêu tuần thì sanh ạ.. mới m đi trước cho mình xin ý kiến với

16 Các câu trả lời

mình được người lớn nói tùy theo người niếu bé đầu mom sinh sớm hơn thì bé sau cũng sẽ sinh sớm hơn ngày dự sinh như mình thấy đúng bé đầu đúng 38t mình sinh bé thứ 2 mình mới 37t là người nhà mình kêu chuẩn bị hết đi đứa đầu sinh sớm đứa sau cũng sát xuất sinh sớm giờ chuẩn bị khi nào có gì lên bv luôn bé sau mình cũng 38t mình sinh

tuy co địa ak m nak có người con ao sinh trước có người lại sinh sau ngày dự sinh ak nên khoảng 37t tro đi mình chuẩn bị tinh thân bé có thể ra bat cứ lúc nào ak

tùy cơ địa mỗi người như ở chỗ mình con dạ hay con so đều có người ra sớm ra đúng ngày quá ngày cũng có cứ trong khoảng 38-41 tuần

Tuỳ đó m ah, mà mình nghe con rạ thường ra gần hoặc muộn hơn ngày dự sinh

Chắc tùy cơ địa mỗi người m cả 2 bé đều sinh trước ý.

tùy m ạ,trc mk đẻ đúng ngày dự sinh luôn

Mình đứa đầu 38w3n đứa t2 cũng vậy

thường sinh muộn so vs ngày ds

Tuỳ cơ địa mỗi ng mom à mk 38 w

Dự sinh mấy mom? Mình cũng rạ nè t9

10mo ago

dự sinh đầu t9 nè m..