Các mom cho e hỏi bao nhiêu tuần đi tiêm uốn ván nè..e theo dõi 2 bác,1 bác kêu trên 20w,bác 28w

13 Các câu trả lời

thường thì bs sẽ khuyến cáo tiêm sau 20 tuần nhưng nếu mom nào thai kỳ khỏe mạnh thì bắt đầu qua 3 tháng giữa là có thể tiêm vì lúc đó thai đã ổn định

11mo ago

thank mom nhé

Mũi 1 từ 20 tuần trở lên. Mũi 2 tiêm sau mũi 1 ít nhất 30 ngày, trước khi sinh ít nhất 30 ngày nha m

M k biết mấy bs khác sao, còn bs mình khám do gộp đi chung siêu âm 4D nên hẹn 22 tuần ạ

20w trở lên là tiêm được r mom. tiêm mũi 2 cách mũi thứ nhất 1 tháng nhé.

chỗ em thì kêu từ tuần 22. nên em đi tiêm từ tuần 22 á mom.

từ tuần 20 trở đi là đi tiêm đc rồi nha p

mình 23w mũi 1 nè. h 31w r chưa tiêm mũi 2.

Mình 25tuan nè, tháng 1 mũi tháng sau nhắc lại

11mo ago

mình vừa chich xong ở tuần 23

từ tuần 20 trở đi là đi tiêm đc rồi nha p

11mo ago

e cám ơn

18w t chích mũi 1r 20w chích mũi 2