Có m nào bị ngứa toàn thân khi mang thai k ạk. E 26w mà ngứa toàn thân k chịu nỗi

6 Các câu trả lời

chắc fai đi khám xem mom à. mình bầu bị ngứa 1 2 mục như ghẻ sốn còn khó chịu.

Mình cũng 26 tuần, thi thoảng ngứa vài nốt đây nè. Cái này đẻ xong mới hết ý

10mo ago

Hic. Cố lên mom ơi. Ngứa quá ko chịu đc mom đi khám hỏi bs xem nè

Tắm nước lá khế chua, vò ra xong chà lên ng, bôi kem yoosun rau má nữa m

Ăn ít đồ gây nó gà trong thôi mẹ nó nhé 😃

10mo ago

e có khâu eo ctc nên đồ phong e kiêng từ 14w đến nay

Mình chỉ ngứa bụng chắc do mọc tóc

Mình ngứa bụng

10mo ago

e ngứa toàn thân luôn chỗ rạn da ngứa thì k nói rồi còn những chỗ khác có mồ hôi là ngứa k chịu nỗi