Các mom xem giúp em là bầu bé trai hay bé gái ạ

15 Các câu trả lời

Siêu âm thì bác sĩ mới nhìn ra khi thai còn nhỏ thôi m. Còn m muốn biết kết quả chính xác thì tầm 9w đi xét nghiệm nipt

nhịp tim của bé luôn thay đổi theo tuần k thể căn cứ vào nhịp tim để biết trai hay gái đâu b.hỏi bác sĩ thôi ạ

Này bs xem biết mà … chứ mom đưa hình dị hỏi các mom đoán trai hay gái thì lại khó quá rùi 😆😆

Muốn biết sớm nhất đi làm nipt đi bạn! Chuẩn 99,9% luôn! Mà tuần thứ 9 là biết rồi

1y ago

Có 4 gói đó bạn, bạn tham khảo bên metalec cho chuẩn nhé! Như mình làm gói cao nhất là 7,5tri! Còn thấp nhất là 2,3 tri hay sao ấy

Ngay trên máy mới nhìn ra chứ đưa hình này cho bs cũng ko nhìn nổi

Cái này m hỏi bác sĩ chứ em bé nhỏ mà chụp k thấy ddC đâu ạ

Siêu âm cho rõ m ah, chứ nhìn này k ra đâu m

Chỉ có bsi mới nhìn đc thôi mom

hình này bs cũng k nhìn ra lun mom

cái này bs mới biết đk