Em bầu 36t mới đi siêu âm mà em bé chỉ nặng 2kg4,em lo quá các mom ạ,em nên ăn như nào để vào con?

13 Các câu trả lời

ráng ăn chứ bit sao giờ mom. mom ăn trứng lộn, bơ, uống sữa, ăn sữa chua...à nếu ko bị tiểu đường thai kỳ thì ăn sầu riêng con cũng lên ký dữ lắm á.

Cứ sữa kg đường mà uống thôi m bé đâu nhà e cũng vậy trước đi khám 37w ,2kg6 uống sữa kg đường khi sinh bé được 3kg1

Hồi bé e cũng vậy đó, tới tuần t38 cũng lên được 3kg từ từ con khác lên mom ơi

M ăn nhiều đồ bổ, trứng lộn, quả bơ, uống sữa tươi không đường

Ăn thêm trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi ko đường nha m

ăn trứng lộn, uống sữa k đường á m

Bé nhà e 36w mà được có 2.3kg này mom ơi

2,4kg tới lúc đẻ chắc khoảng 3kg đó

uống sữa tươi không đường đi mom

mình 35tuần con được 2kí6 rồi mom