Các mom cho e hỏi, e bầu được 19 tuần rồi mà con chỉ có 140g thì có nhỏ quá không ạ

6 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Ăn đầy đủ chất, uống thêm sữa tươi ko đường, ăn thêm các loại hạt m, không lo lắng quá,các tháng về sau con sẽ tăng cân nhanh nhé m

nhỏ hơn chuẩn đến 100g p thử uống sữa tươi không đường vào xem

hơi nhỏ á mom. m bầu 16 tuần đã 140gr giờ 20 tuần 400 gr rùi.

10mo ago

m ăn uống bt á. ăn nhiều hoa quả, rau củ, thịt cá trứng, m uống sữa hạt. hạn chế ăn tinh bột và đồ ngọt để ko bị vào mẹ

nhỏ á mom hồi mình 16 tuần là bé 160gr

Chịu khó ăn uống mom à