Có mom nào 39t rồi mà chưa đẻ ko ạ. Mình 39t 5 ngày rồi mà chưa gì hết các mom ơi. Mệt mỏi nặng nề q

14 Các câu trả lời

mệt quá thì nhờ bs mình đi tách ối đi mom.mình cũng v.nặng nề quá 39t nhờ bs tách ối 4 ngày sau sinh bé

10mo ago

vâng mom. bs cũg hẹn nếu k có dấu hiệu gì thì đi bv, họ sẽ can thiệp

cứ bình tĩnh mom ơi, nào con thích thì con ra đứa đầu mình 40w2d

10mo ago

mình đứa thứ 2 rồi mom ạ. chắc phải đi khám lại thôi

mình 41t mới sinh lận nên cứ tinh thần thoải mái trc đã m ơi

10mo ago

vâng mom. gio mình cũng chờ v mà bs khám cũg nói như mom á

Vậy đợi 40 tuần đủ đi viện khám rồi bác sĩ kích sinh cho

10mo ago

vâng mom. mình sinh rùi à

qua dự sanh chưa mom nếu qua dự sanh thì mom nên đi bv sớm nhé

10mo ago

ngày 11 là dự sinh. bs khám nói nếu chưa j thì 15 nhập viện mom ạ

39t2ngày cũng chưa thấy j đây ạ. mong con từng ngày các m ạ.

10mo ago

vâng mom. mình cũg trông từng ngày luôn

mk 40t3d vẫn bình thản đi khám thế là ăn dao luôn🤣

10mo ago

haaa mom dễ qa à. ước đc như mom

M 39w6d là đẻ nhé mom. Chúc mom sớm gặp con yêu nha

10mo ago

vâng. mình cũg mong qa nè mom. cám ơn mom nhiều

đi lại nhiều với hay ngồi xổm là sanh sớm á

10mo ago

vâng. mình sẽ thuong xuyên đi. cám ơn mom ạ

Cũng tuỳ bé ấy m. Hì. Chúc m mẹ tròn con vuông

10mo ago

cám ơn mom nhìu, tới h vẫn chưa rục rịch j