Em bé đc 9 tuần 2 ngay rồi ak em muốn bt bé em gai hay trái ak

15 Các câu trả lời

Xem màu nước tiểu lúc nào cũng vàng nhạt sáng thì là trai còn đậm thì là gái. Trừ khi mẹ có bệnh lí về đường tiết niệu thì xét nghiệm là chuẩn nhất

theo kinh nghiệm của mình thì là tim thai nhé mẹ, chính xác tương đối cao. nhịp tim dưới 150 là con gái, 150 trở lên là con trai

10mo ago

mình 2 bé r b ơi, lần nào cũng 154 - 168, đều là con trai á b

chờ tầm 16 tuần là siêu âm cho chắc nha m.e lúc 12 tuần siêu âm bé trai giờ 19 tuần siêu âm lại bé gái nek

10mo ago

M cũng nôn quá nay mới gần 14 w hi

Moi 9w ma sao bit dc mom .thuong tuy vao mổi mom khác nhau.co ng 12w nhưng 16w la bit chính xác hơn

9w chưa biết đc đâu mom. đợi 12w í làm nipt là biết đúng 99% nha

Mình thấy nhịp tim trên 150 là con trai ý .

16 tuần là biết chính xác mom à

Làm nipt đi là biết luôn b

Sau 15 tuần là chính xác