23t nặng 526g có bé quá ko ạ? M đi khám bs ở phụ sản bảo nhỏ quá các m ạ

8 Các câu trả lời

M thử uống bổ sung thêm ngucoc bầu siêu dinh dưỡng 26 loại hạt cho bé phát triển tốt. Bổ sung , axit folic, vitamin và khoáng chất. Mình nghén ko ăn được. Nhờ vậy mà đủ chất,trộm vía bé tăng cân đạt chuẩn khỏe mạnh lắm m. Chủ yếu vào bé.Mình Sinh bé 3.7kg. Lại chống táo bón cho mẹ bầu nữa đó m. Sp có check mã và bảo hành đó. Mình dùng bên chỗ chị này Zalo 0369.750.063 , có gì m qua chị hướng dẫn cho

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

mom ơi, bé nhà mom đang đạt chuẩn đó ạ. mom có thể đọc thêm thông tin về tuần thai của mình nhé https://chiic.me/23-tuan-thai/ có 1 tool tính cân nặng hợp lý của mẹ bầu, mom tham khảo rồi ăn uống hợp lý nha. Chúc mẹ con khỏe mạnh ạ :D https://chiic.me/tinh-can-nang-thai-ky/

Không bé quá đâu m ạ, m ăn đầy đủ dinh dưỡng, uống thêm sữa tươi ko đường nha

M ăn nhiều đồ bổ các chất dinh dưỡng. Uống sữa tươi không đường xem

Mom uống sữa tươi không đường mom à

bạn ăn uống nhiều thứ vào con đi

con cân nặng bình thường nha p