Nay e bầu 24w k biết đi du lịch có sao k ạ. Đi Phú Yên gần mà e sợ di chuyển nhiều ảnh hưởng e bé.

13 Các câu trả lời

Nhà có xe riêng với mình khỏe thì cứ đi ak, e cũng đang lên lịch khi e bé được 12w e cung về việt nam mẹ khỏe con khỏe là được

Nếu bạn khoẻ thì ko sao. Với lại dựa trên lịch trình di chuyển nữa. Đi kiểu nghỉ dưỡng thì cũng ổn thôi

Mẹ khoẻ đi bình thường ạ, em 3thang đầu mà vẫn đi du lịch nước ngoài không có sao 😅

tốt nhất bạn không nên di chuyển xa và nhiều để tốt cho cả mẹ bà bé nhé🥰

khoẻ thì nên đi cho tình thần sản khoái m oiq

tốt nhất là hạn chế đi xa bạn ạ

Mẹ khoẻ thì vẫn đi được nhé

Mẹ khoẻ thì vẫn đi được m ạ

thai khỏe mẹ khỏe vẫn đi đc a

Nếu gần vẫn đi được mom nhé