Mấy m cho e hỏi. Bé nhà e gần 20m mà chỉ ns bà bà bà liên tiếp vs ú ớ dc vài từ có phải chậm ns k ạ?

2 Các câu trả lời

Có thể là tuỳ bé, đợi mấy tuần nữa mới bùng phát nói nhiều. Cũng có thể hơi chậm. M nói chuyện nhiều với con, chỉ cho con tất cả đồ vật (kèm theo công dụng) mà con nhìn thấy. Kể chuyện đọc sách để bé tăng vốn từ vựng

Bé nhà mình trước cũng chậm nói tới 2 tuổi mới bắt đầu gọi cơ mà sau biết nói hết m ạ, ngọng ngọng chút thôi chứ nói như vẹt giờ í.M cho con chơi với trẻ lớn hơn để con học nói theo