Có mom nào biết làm sao có nhiều sữa k ? Mình sanh thường dc 7ngay mà ít sữa ko đủ cho bé ti

10 Các câu trả lời

Mom massage ngực, uống nhiều nước ấm, cho bé ti nhiều với mom dùng lợi sữa 39' loại hạt có hạt me-thi' siêu kích sữa ấy. Trước em cũng ít sữa, may dc 1 chị trên này chỉ cho lợi sữa' này. Mình dùng 5 ngày sữa về nhiều và đặc mà lại thơm nữa nên bé thích ti. Cỡ 1 tháng bé lên cân hơn 1kg. thấy cũng đủ chất. Đỡ táo bón mà cũng có bảo hành nữa. Chị này giới thiệu mình đây mom 𝑍𝑎'𝑙𝑜 0𝟽0𝟸.𝟹𝟹𝟾.𝟺𝟿𝟿 có gì m qua chị hướng dẫn kích sữa cho nha

mom mua ít mẩu lợi nhi á tiệm thuốc tây có nhưng cái nầy làm từ thiên nhiên uống tầm 3 ngày sữa nhiều lắm mom kích sữa thêm là mau về sữa lắm ,loại nầy dùng cho mấy mom sanh mỗ khó về sữa á mom ,bé đầu mình dùng nhiều loại mà kg có sữa đc ngta chỉ mình dùng loại nầy 3 ngày sữa về nhiều bé ti tới 18 tháng mà sữa vẩn ào ạc mom ạ

mom mua đậu phộng sống(lạc) rửa sạch ước lượng 1 chén ăn cơm cho vào bình thủy đung sôi nước đổ vào uống thường xuyên 1 bình mình uống 2 lần(vì các lần sau bị nhạt) 1 ngày uống nhìu càng tốt e sanh bé đầu toàn uống nước đậu phộng cứ rót ra còn nóng thổi rồi uống ko cần pha sữa về nhanh lắm ạ

Nếu bé ti mẹ thì cho ti tích cực vào m ạ. nếu hút kích sữa thì nên hút đều đặn, đúng cử m nhé. Message ngực, uống nhiều nước ấm, tinh thần thoả mái, ăn uống đa dạng, ngủ nghỉ đầy đủ nè.

ngoài những cái kích sữa ra bạn nên ăn uống đầy đủ, bạn ăn nhiều bống rượu nấu gừng với gà, móng giò, đu đủ vào nhé sữa về nhiều đó mom

Mom ún nhiều nc ấm, ăn đa dạng ngủ đều tránh street và kích hút sữa thường xuyên

11mo ago

c.ơn mom

mom mua trà hoa cúc uống đi e cũng đang dùng sữa về nhanh mà nhìu lắm ạ

mom lấy đọt đinh lăng hãm với nước nóng ún ấm sưã mát và nhìu ạ

Cho con ti nhiều, uống sữa đặc pha ấm, ăn các món lợi sữa xem m

Tích cực cho bé bú mom à