Nghén quá phải làm sao các mẹ ơi, thực sự mệt mỏi k chịu nổi luôn á

10 Các câu trả lời

Mom chỉ nên ăn những món mình thích . Đừng ép bản thân những thứ mình ko thích kiểu j cũng nôn . Uống nc mía cũng giảm nghén z chia nhỏ bữa ăn ra ạ

11mo ago

dạ cảm ơn mom nhé

ăn các đồ khô như bánh quy, bánh mỳ và trái cây mom sẽ đỡ hơn mom nhé

Mỗi bữa ăn ít một, ăn thành nhiều bữa, ngậm thêm kẹo gừng xem nha m

11mo ago

dạ cảm ơn mom nhé

m chịu khó chia nhỏ thành nhiều bữa ăn ít một cho qua mấy tháng nghén

11mo ago

dạ cảm ơn mom nhé

ăn thêm sữa chua,ngậm kẹo gừng,chia nhỏ bữa ăn

11mo ago

dạ cảm ơn mom nhé

Chia nhỏ bữa để ăn mom nhé

11mo ago

dạ cảm ơn ạ