E bầu hơn 14 tuần rồi mà không làm xét nghiệm dị tật thai nhi được không các mom

5 Các câu trả lời

Xét nghiệm là để biết trước phòng ngừa thôi m. Mình không xét nghiệm thì cứ trò chuyện vs con mong con khoẻ mạnh. Ngoài sắt vs canxi thì không đc tự ý uống thuốc bừa bãi

Làm Nipt để phát hiện down và tớc nơ thui mom ạ, cũng biết giới tính của con luôn. Mom cứ cân nhắc ạ ko làm thì cũng ks đâu

11mo ago

Cảm ơn m ạ

Làm double test với đo độ mờ da gáy bình thường thì không cần làm xn khác nè m

Mom nên đi siêu âm thường xuyên để theo dõi bé

e cảm ơn các mom nhé