e được 24 tuần rồi mà e tăng cả 11kg có nhiều quá không ạ.E còn bị mụn lưng ngực có m nào giống e k

8 Các câu trả lời

“Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai.” Quan trọng là sự phát triển của thai nhi thôi.

M 20 tuần mà ch tăng cân nào,e bé vẫn khỏe bình thường là đc mấy tháng đầu m nghén quá nên sụt cân giờ mới lên lại 2kg vẫn chưa bằng lúc ch bầu

tăng do cơ địa mỗi ng thôi m. em cũng tăng dữ lắm. mụn thì ôi thôi k thua kém gì m. khắp bụng lưng ngực mặt luôn nè

Tăng bình thường mom à do cơ địa mỗi người mom à

Trước khi mang bầu bao nhiêu cân m

Có vào bé nhiều ko Mom