Sinh xong khi nào các m dùng được ddvs ạ? Và dùng loại nào chỉ e với

9 Các câu trả lời

mom nên dùng thường xuyên vì sinh xong sản dịch ra nên mk cũng phải vệ sinh cẩn thận sạch sẽ . ở viện có bán loại thảo dược nè

11mo ago

sinh xong nếu có khâu vá tầng sinh môn vẫn sài được bình thường hay đợi lành mới sài ạ?

m dùng cả khi bầu lẫn sau sinh đều đặn. mom có thể tham khảo ddvs của lagumi an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên yên tâm

Ủa? Trước và sau bầu đều nên dùng mà. Giữ vệ sunh sạch sẽ tránh viêm nhiễm

Có loại dành cho bầu đấy m. Trong app mục phần thưởng gợi ý biomama

mk thì sinh xong ở viện bán luôn dd trầu không đó mom

Dùng tốt mom nhé. Mom dùng loại trầu không cho lành tính

Dùng loại trầu không mom à

11mo ago

e đang dùng lactacy trầu không á m

Dùng ddvs Lactacyd nè m

qt