M ơi, cho e hỏi thuốc trị hâm, thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, dầu gội nào tốt cho bé ạ. E tính sắm.

6 Các câu trả lời

Nước nhỏ mũi mắt thì mom ra nhà thuốc Tây là có a mom loại natri 0,9% a mom còn thuốc ngừa hâm thì mom thử Sài bentaphen hoặc sudorem a dau gọi thì Sài loại dành riêng cho bé sơ sinh ra thế giới so si a là có a

Hăm là sudocream, nhỏ mắt thì nuóc muối sinh lý, dầu gội thì nhiều loại. Như pi zừn, zôn sơn baby hoặc penpathen

Hăm là sudocream, nhỏ mắt thì nuóc muối sinh lý, dầu gội thì nhiều loại. Như pi zừn, zôn sơn baby hoặc melathen

Mình dùng Trị hăm bepanthen, sữa tắm gội Chico, nhỏ mũi thì dùng nước muối slý

Nhỏ mắt mũi thì chỉ cần nước muối 0,9% thôi ạ

tham khảo ạ