Bé nhà e 26w3 được 836g bs bảo nhẹ cân tận 2 tuần tuổi thì ăn gì cho bé lên cân v các mom ? E lo quá

8 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

M ăn những đồ bổ như trứng vịt lộn, thịt các loại ý, uống sữa tươi không đường. Vẫn uống sắt canxi hàng ngày

Ăn uống đầy đủ từ các loại thịt đỏ, cá, trứng, sữa tươi kđ tới ngũ cốc , rau quả m ạ

sữa k đường, thịt vịt, trứng lộn, nước dừa, nước mía

Mon ăn được gi thì cứ ăn, ăn nhiều giờ vào

uống nhiều sữa bà bầu vào thì tăng cân

uống sữa tươi không đường, ngũ cốc,

Mo uống sữa tươi không đường ý mom