Bầu bị sưng nướu răng đau quá thì có đc nhổ hay uống thuốc kh ạ

2 Các câu trả lời

M chịu khó súc miệng nước muối. Bầu đặc biệt là 3th không nên dùng thuốc, nhưng bất đắc dĩ thì vẫn phải đi khám rồi báo tình trạng đang mang bầu để đc dùng thuốc ít ảnh hưởng tới con

mom súc miệng nước muối mua ngoài tiệm thuốc, ngậm 2-3p , mom chịu khó mỗi lần ăn xong là xúc nước muối , đánh răng nhẹ nhàng là đỡ..minhf cũng mới bị 2ngay là khỏi